Thương hiệu onlinegroup thuộc Công ty TNHH SGC ONLINE là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của Onlinegroup là không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua các sản phẩm của sgconline, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao đồng thời tạo ra các không gian làm việc lý tưởng, hiện đại với các xu hướng nội thất mới nhất giúp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc ngày càng cạnh tranh.

Công ty TNHH SGCONLINE cũng chuyên sản xuất Bốt bảo vệ – Chòi bảo vệ – Chốt bảo vệ – Cabin bảo vệ – Vọng gác – Chòi gác – Nhà bảo vệ- Bốt bảo vệ được làm bằng khung nhôm, khung thép hoặc composite với nhiều tính năng ưu việt.

Đặc biệt hơn trong website http://onlinegroup.com.vn/ cũng giúp khách hàng tìm kiếm những địa điểm cụ thể, uy tín những công ty chuyên sản xuất làm cửa nhôm, cửa kính, vách ngăn, cắt kính, vách kính…

Facebook Comments