SGC ONLINE GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN GSC VIỆT NAM
Đảm bảo chính xác
logo cong ty
14/14 Cù Chính Lan, Ph.13, Tân Bình, HCM
84-8 62.93.72.74( Ext:801) 024.62.811.855

Giới thiệu chung

Rate this post

GSC Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, cung ứng các sản phẩm nội thất cho mọi công trình bao gồm văn phòng, hội trường, khách sạn, gia đình – nhà trường….

Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển bằng sự uy tín và chất lượng phục vụ. GSC Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin dành cho người tiêu dùng. Sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua chính là niềm tự hào của GSC Việt Nam, và cũng đồng thời là nguồn động lực thúc đẩy sự cố gắng không ngừng của chúng tôi.

Làm hài lòng người tiêu dùng không chỉ là một nghĩa vụ trong mối quan hệ cung cầu trên thị trường, mà còn niềm vui, sự phấn khởi của GSC Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển GSC đã tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước và luôn được ngợi ca là đơn vị chất lượng, luôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ không gian hoàn hảo.

Với các sản phẩm nội thất đa dạng trong nhiều dòng khác nhau như văn phòng, hội trường, gia đình, trường học – GSC Việt Nam luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Với đội ngũ kĩ thuật viên, thiết kế viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt thành – GSC Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị để mang đến những công trình đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Và nếu có những thắc mắc, những câu hỏi cần giải đáp, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên GSC linh hoạt, vui vẻ và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp cho quý vị một cách trọn vẹn.

Lấy chất lượng làm đầu, khách hàng là mục tiêu, GSC Việt Nam luôn cố gắng để tạo ra những giá trị niềm tin quý báu, để ngày càng phát triển, ngày càng nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Trân trọng cảm ơn đến quý vị – những người đã đồng hành với GSC Việt Nam trong suốt thời gian qua!

Facebook Comments

Ngành nghề

Sản phẩm dịch vụ

  Giới thiệu chung

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GSC VIỆT NAM
  • Loại hình công ty: CỔ PHẦN
  • Mã số thuế: 0101877781
  • Năm thành lập: 2006
  • Thị trường chính:
  • Số lượng nhân viên:

  Bản đồ