SGC ONLINE GROUP

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tiến Khang
Đảm bảo chính xác
logo cong ty
438 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú,Tp. Hồ Chí Minh
0983 074 708 - 0938 529 195

Giới thiệu chung

Rate this post

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, với chất lượng đảm bảo và lòng tin trách nhiệm chính là yếu tố quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG được thành lập bởi các lãnh đạo cấp cao với kinh nghiệm nhiều năm trong các nghành quân đội, công an và đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trên lãnh thổ Việt Nam trong 20 năm vừa qua. Qua công tác trong các dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chuyên nghiệp trong nước. Chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và  hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất, cần thiết nhất  để phát triển một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đó là trách nhiệm, uy tín, hiệu quả, chia sẽ, đam mê !

Với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. CÔNG TY BẢO VỆ TÂY NINH – TIẾN KHANG luôn có phương án để đối phó với mọi tình huống một cách toàn diện nhất , hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Bằng sự phát triển toàn diện từ những  nhân viên trong CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG về mặt nghiệp vụ cũng như đạo đức, công ty chúng tôi tin rằng trong một thời gian không xa, dịch vụ bảo vệ tiến khang sẽ là một trong những thương hiệu mạnh, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Facebook Comments

Ngành nghề

  Sản phẩm dịch vụ

   Giới thiệu chung

   • Tên công ty: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tiến Khang
   • Loại hình công ty:
   • Mã số thuế: 0313626010
   • Năm thành lập: 2016
   • Thị trường chính:
   • Số lượng nhân viên: 50

   Bản đồ