SGC ONLINE GROUP

Tỉnh / Thành Phố: Hà Đông

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRƯƠNG GIA
Đảm bảo chính xác
Ngành:
logo cong ty
Số 4/ 78/ Ngõ 28, Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
0946 840 935-024 666 188 59

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trương Gia Xin Kính Chào Quý Khách!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trương Gia là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực giải pháp hoàn thiện về Cửa cho mọi công trình, chuyên sản xuất cung cấp thi công các sản phẩm Cửa nhôm kính cao cấp (Việt pháp – Xingfa – PMA – JMA)…các sản phẩm Inox cao cấp (Cửa cổng – ban công – sen hoa cửa sổ – hàng rào)….các sản phẩm Cửa xếp Đài loan – Cửa xếp Inox – Cửa cổng tự động… Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng từ nguyên vật liệu phụ kiện uy tín của các hãng nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tại Trương Gia Window các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ bảo hành hậu mãi uy tín tốt nhất.

Sau những thành công chúng tôi không ngừng học hỏi sáng tạo để bắt nhịp thời đại, bắt nhịp xu thế và tương lai để cho ra thị trường những sản phẩm trong lĩnh vực hoàn thiện Nhà cửa một cách hoàn hảo nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng!

Hiện nay, Trương Gia Window đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy, là nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm hoàn thiện về Cửa uy tín khu vực Hà nội và các tỉnh miền Bắc. Phương châm phát triển bền vững của chúng tôi chính là sự hài lòng và niềm tin yêu của quý khách!

Trân trọng!

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi như sau:

Cửa nhôm cao cấp Xingfa

Cửa nhôm cao cấp Việt pháp

Cửa nhôm cao cấp PMA

Gia công inox cao cấp

Cửa xếp Đài loan – Inox

Gia công sắt thép sơn tĩnh điện

Ngoài ra chúng tôi nhận:
Gia công gia cố vách ngăn bằng alu, thi công tấm aluminium ốp vách – ốp tường. Thi công tấm aluminium mặt tiền (Mặt dựng aluminium)
Gia công và thi công chớp sắt thép chống nắng mặt tiền……………