SGC ONLINE GROUP

Tỉnh / Thành Phố: Đường Lý Thường Kiệt

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỈNH PHONG
Đảm bảo chính xác
Ngành:
logo cong ty
259 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM
0909 205 639 - 0909 405 639

Cty Nội Thất Đỉnh Phong là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp chân trụ cầu thang, cầu thang kính, và lan can kính với nhiều mẫu mã đa dạng, bền đẹp là lựa chọn tất yếu cho căn nhà của bạn thêm đẹp hơn.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện cầu thang chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiên phong trong đầu tư sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, với bề dày kinh nghiệm lâu năm.

       Đỉnh Phong với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,  Đỉnh Phong  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ công trình đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
      Thế mạnh làm nên thương hiệu  Đỉnh Phong  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một  Đỉnh Phong  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Cty Nội Thất Đỉnh Phong có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng, phong phú của quý khách hàng trong lĩnh vực chân trụ cầu thang, cầu thang kính, lan can kính. Kiểu dáng đa dạng, màu sắc kết hợp với gỗ phong phú, dễ dàng thi công lắp đặt tất cả những sản phẩm của Công ty Đỉnh Phong luôn phải trải qua những quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Với mục đích lợi ích song luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng một mức giá ổn định, hợp lý về cả chất lượng và thị trường.