SGC ONLINE GROUP

Tỉnh / Thành Phố: Quận Gò Vấp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÊ GIA
Đảm bảo chính xác
Ngành:
logo cong ty
76A/17/1 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM
08.383 111 35 - Di động: 0906 02 6979

Bên cạnh sự phát triển của đất nước, đâu đó trong chúng ta, trong xã hội hiện đại đang tồn tại nhiều mảng tối, đó là sự tất yếu. Vấn đề tội phạm phát triển ngày một tinh vi về hành động, đông đảo về số lượng, nguy hiểm về hành vi làm ảnh hưởng an ninh trật tự xã hội và an toàn tài sản.

10 năm hình thành và phát triển thương hiệu Bảo Vệ Lê Gia với phương châm Đề phòng từ trước, Ngăn chặn từ xa của công ty Bảo Vệ Lê Gia sẽ thực hiện tốt vai trò công tác bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mọi mặt liên quan đến vấn đề an ninh trật tự cũng như tài sản của khách hàng được bảo đảm an toàn.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng chu đáo của công ty Bảo Vệ Lê Gia chúng tôi là luôn đề cao và được quan tâm hàng đầu, giúp quý khách hàng an tâm kinh doanh và phát triển, thịnh vượng!

Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi thấm nhuần tư tưởng “góp phần nhỏ bé trong lĩnh vực an ninh để bảo vệ cho đất nước, xã hội ngày càng tươi đẹp, bình an”

Thành phần ban lãnh đạo công ty Bảo Vệ Lê Gia là những cá nhân có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ – là những người tham gia sáng lập công ty bảo vệ có mặt đầu tiên tại việt nam thời kỳ 1995, với thành phần ban cố vấn nguyên là các sỹ quan trong ngành công an và quân đội.

Hãy để nhân viên bảo vệ công ty Bảo Vệ Lê Gia góp phần mang lại nét văn hóa riêng cho quý khách hàng.Công ty Bảo Vệ Lê Gia cam kết mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên “Lịch Sự Và Vui vẻ, Nhanh Chóng Và Chính Xác, Lắng Nghe Và Hợp Tác, Tận Tụy Và Trung Thành, Trách Nhiệm Và Hiệu Quả, Chuyên nghiệp và Tin Cậy”

CÔNG TY CỔ PHẦN PYDOCA
Đảm bảo chính xác
Ngành:
logo cong ty
147 Bùi Quang Là, phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
0948 602 529 – 0977 163 483

Kính chúc quý khách sức khỏe hạnh phúc và thành công!

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng và các sản phẩm nội thất với yêu cầu ngày càng tinh tế, hiện đại, thẩm mỹ cho không gian nội ngoại thất nhà ở, công ty, cửa hàng trong đó có sản phẩm nhôm kính.

Để góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho không gian kiến trúc nội thất NHÔM KÍNH CAO CẤP PYDOCA ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

NHÔM KÍNH CAO CẤP PYDOCA ban đầu từ một cơ sở chuyên gia công nhôm kính ban đầu đến nay đã thi công hơn 100 công trình vách ngăn, mặt dựng, cửa bản lề kẹp, cửa đi nhôm kính, cầu thang lan can kính cho các công trình nhà phố, cửa hàng, công ty tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Sản phẩm nhôm kính:

  • Vách ngăn nhôm kính
  • Vách ngăn kính cường lực
  • Kính mặt dựng
  • Cửa bản lề kẹp
  • Cửa đi nhôm kính
  • Kính màu
  • Phòng tắm kính
  • Cầu thang lan can kính
  • Nhận cắt kính từ 3ly đến 18 ly…