SGC ONLINE GROUP

Tỉnh / Thành Phố: Đường Lê Trọng Tấn

Công Ty TNHH PLUSWINDOWS
Đảm bảo chính xác
Ngành:
logo cong ty
483 Đường Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM
08.668 18 077 /093 668 4779 || 0969 588 696

PLUSWINDOWS là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cửa nhôm kính,cửa nhôm cao cấp xingfa, và các hạng mục liên quan đến trang trí nội ngoại thất… PLUSWINDOWS luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng với phương châm “tích lũy giá trị niềm tin”.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất chất lượng tốt nhất và đa dạng trong lựa chọn. PLUSWINDOWS cung cấp các dòng cửa nhôm nhập khẩu chính hãng có thương hiệu lớn trên thị trường như nhôm Xingfa, Việt Nhật,Việt Ý…các dòng phụ kiện Kinlong, Roto, Savico…Với những đặc tính như cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy, bền màu, không thấm nước phù hợp với mọi điều kiện khí hậu Việt Nam, ngoài ra với tính ổn định cao, không cong vênh PLUSWINDOWS chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình và năng động. Mong muốn được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, bảo hành chuyên nghiệp… và sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nếu quý khách hàng đặt niềm tin ở PLUSWINDOWS.

CƠ SỞ NHÔM KÍNH ĐỨC THUẬN
Đảm bảo chính xác
Ngành:
logo cong ty
63 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
0907140610