Bán chốt bảo vệ, nhà bảo vệ, cabin bảo vệ, bốt gác bảo vệ

SGC ONLINE sản xuất chốt bảo vệ uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Thanh Hóa, Hà Nội, Bắc Ninh...

Chúng tôi bán chốt bảo vệ, bán cabin bảo vệ, nhà bảo vệ hay bốt gác bảo vệ tại khắp các tỉnh thành trong cả nước với thương hiệu  đã được khẳng định trên thị trường. Những sản phẩm chốt gác bảo vệ do SGC ONLINE sản xuất và phân phối luôn đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Các mẫu  chốt bảo vệ hay cabin nhà bảo vệ được sản xuất tùy theo đơn đặt hàng hoặc thiết kế riêng tùy theo mỗi dự án khác nhau. Bốt bảo vệ có thể được làm bằng nhựa compoiste, tôn, aluminium hay nhôm kính cũng phụ thuộc vào các yếu  tố  từ phía chủ đầu tư và nhu cầu thực tế khi sử dụng. 

Kích thước bốt gác có thể tùy chỉnh theo từng mặt bằng, vị trí khác nhau. Mỗi loại cabin  bốt bảo vệ được báo giá và lắp đặt cũng khác nhau. 

Chúng tôi bán chốt bảo vệ, cabin bảo vệ hay bốt bảo vệ tại Khu dân cư cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị , dự án xây dựng hay nhà bảo vệ cũng được bán để sử dụng làm trạm gác giao thông...

Dưới đây là một số mẫu chốt bảo vệ, nhà bảo vệ hay cabin bảo vệ do SGC ONLINE đã báo giá và bán cho các dự án tại các tỉnh, thành phố trong cả nước:

1. Bán chốt bảo vệ và lắp đặt tại KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai:

bán chốt bảo vệ tại đồng nai

2. Báo giá chốt bảo vệ và lắp đặt tại KCN Tân uyên, Bình Dương:

báo giá chốt bảo vệ tai bình dương

3. Bán chốt bảo vệ tại KCN Vĩnh lộc, TPHCM:

bán chốt bảo vệ tại tphcm

4. Lắp đặt cabin bảo vệ tại KDC Lavila Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM:

lắp đặt cabin bảo vệ tại tphcm

5. Cung cấp bốt gác bảo vệ tại Hà Nội:

cung cấp bốt gác bảo vệ tại hà nội

Bên cạnh việc báo giá và bán chốt bảo vệ, nhà bảo vệ hay cabin bảo vệ tại các tỉnh trong cả nước, SGC ONLINE còn cung cấp và lắp đặt chòi gác bảo vệ tại 63 tỉnh thành trong cả nước với các mẫu chòi gác bảo vệ đẹp và hiện đại như sau:

1. Chòi gác bảo vệ tầm thấp:

chòi gác bảo vệ tầm thấp

2. Chòi gác bảo vệ tầm cao:

chòi gác bảo vệ tầm cao

3. Chòi gác bảo vệ nhà máy:

chòi gác bảo vệ nhà máy

 

 


Bài viết mới