Sản phẩm

Chân Tăng Chỉnh Bàn Fami, Hòa Phát

Seri mã sản phẩm:CTC01

Giá bán: 9.900₫

Giá thị trường: 11.880₫

Xuất xứ:VIỆT NAM

Thương hiệu:SGC ONLINE

Chân Tăng Chỉnh Bàn Fami, Hòa Phát, phụ kiện nội thất, phụ kiện bàn làm việc, chân đế tăng chỉnh

Gọi ngay số 0906844755 để mua hàng được rẻ hơn

← Sản phẩm trước

Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp được sản xuất và lắp đặt rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đang được đại đa số khách hàng lựa chọn. Với mẫu bàn làm việc sử dụng chân bằng ván 18mm thường đi kèm bộ chân tăng chỉnh chiều cao bằng nhựa theo mẫu của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Nội thất fami, nội thất 190 hay nội thất hòa phát. 

Chân tăng chỉnh được làm bằng nhựa có ốc liên kết tăng chỉnh chiều cao. Kết cấu khá chắc chắn và sang trọng. Sử dụng cho loại chân bàn bằng ván có độ dày 17-18mm. 

dưới đây là 3 hình ảnh chân tăng chỉnh bàn làm việc:

1. Hình ảnh chân tăng chỉnh số 1:

chân tăng chỉnh bàn làm việc

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Hình ảnh chân tăng chỉnh số 2:

chân tăng chỉnh bàn làm việc

3. Hình ảnh chân tăng chỉnh số 3:

chân tăng chỉnh bàn fami

Chân tăng chỉnh bàn làm việc không những giúp cho bàn làm việc có thể dễ dàng điều chỉnh ở những vị trí không bằng phẳng mà còn giúp cho bàn làm việc trở nên sang trọng và hiện đại hơn những mẫu bàn làm việc thông thường. Việc kết hợp chân tăng chỉnh vào bàn làm việc văn phòng hiện nay đang rất phổ biến và gần như là nhu cầu không thể thiếu trong các mẫu bàn làm việc đẹp và  hiện đại ngày nay.

Chính sách
1. PHẠM VI ÁP DỤNG: - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.