Lợi ích của Nhà bảo vệ, bốt bảo vệ

 

Ưu điểm khi sử dụng nhà bảo vệ

Lợi ích lớn nhất của nhà bảo vệ là an ninh được tăng cường. Trên thực tế, chỉ cần có một nhà bảo vệ di động để nhân viên bảo vệ làm việc là có thể ngăn chặn các hoạt động tội phạm. Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi vào chỗ nghỉ vì nó có thể được giám sát hiệu quả hơn. 

Kết cấu, bố cục được ráp cẩn thận và hoàn thiện

Có thể di chuyển qua lại giữa các vị trí khác nhau dễ dàng.

Vật liệu dễ dàng vệ sinh và có tuổi thọ cao.

Nhà bảo vệ được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao ngay tại xưởng sản xuất của SGC và sau đó vận chuyển trực tiếp đến địa điểm làm việc của bạn. Sau khi sản phẩm được giao đến, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức. 

Thiết kế bốt bảo vệ hoàn hảo

Nhà bảo vệ có thể được tạo theo nhiều cách khác nhau. Ngoại thất và nội thất có khả năng tùy biến cao. 

Đội ngũ thiết kế xây dựng SGC có thể ứng dụng công nghệ mới nhất và vật tư chất lượng cao để cung cấp cho các Nhà bảo vệ (bốt bảo vệ) các tính năng độc đáo phù hợp với nhu cầu thực tế của từng Doanh nghiệp. 

Giống như hầu hết nhà bảo vệ xây dựng thông thường, các bốt bảo vệ di động có thể tùy biến với nhiều kiểu dáng khác nhau từ bốt bảo vệ 1 người ngồi cho tới bốt bảo vệ thông minh tích hợp nhiều tính năng và tiện ích khác nhau không khác gì một ngôi nhà thu nhỏ. 

Một số kiểu cửa sổ và cửa ra vào khác nhau, màu sắc vật liệu chính đa dạng giúp bạn lựa chọn được thiết kế ưng ý nhất và tạo nên nét nổi bật cho bốt bảo vệ. 

Dường như việc lựa chọn mẫu bốt bảo vệ hoàn hảo, phù hợp với Doanh nghiệp của bạn là việc không hề đơn giản, SGC - một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm sẽ có thể giúp bạn quyết định. 

Sau khi lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp bạn, SGC có thể đưa ra những đề xuất chính xác về thiết kế và bố trí bốt bảo vệ của bạn. Nhiều doanh nghiệp muốn các bốt bảo vệ của họ trông độc đáo, nhưng cũng muốn chúng trông chuyên nghiệp. Một số doanh nghiệp chỉ cần bốt bảo vệ tạm thời và có sự cân nhắc về chi phí. Hay chúng tôi có thể tùy biến một bốt bảo vệ an ninh thông thường thành gian hàng di động như quầy bán vé, quầy trưng bày,… Ngay cả khi gian hàng được thiết kế riêng biệt, nó luôn có thể được tu sửa lại khi bán. Do đó, các doanh nghiệp có thể cảm thấy tự tin khi lựa chọn thiết kế và chọn một thứ gì đó độc đáo cho tài sản của mình.

 

Nhà bảo vệ tiền chế, bốt bảo vệ lắp ghép, cabin bảo vệ di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi vì chúng được xử lý để chống chịu thời tiết, chúng là một khoản đầu tư lâu dài có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho công ty. Các thiết kế tùy chỉnh hoàn toàn cho phép bạn có được kết cấu và kích thước mong muốn nhằm nâng cao hiệu quả và mục đích sử dụng.


Thời gian hoàn thiện 3-5 ngày

SGC có thể tạo ra những mẫu nhà bảo vệ (bốt bảo vệ) đẹp, tỉ mỉ với thời gian hoàn thiện nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi so với lựa chọn nhà bảo vệ xây dựng thông thường.

Ưu điểm:

  • Không tốn thời gian khảo sát mặt bằng.
  • Không cần xây dựng tại chỗ.
  • Chi phí thấp

 


Bài viết mới