Sản phẩm

nhà bảo vệ cao cấp SG76

Seri mã sản phẩm:SG76

Giá bán: 39.000.000₫

Giá thị trường: 46.800.000₫

Xuất xứ:VIỆT NAM

Thương hiệu:SGC ONLINE

SGC ONLINE sản xuất chốt bảo vệ, thi công cabin bảo vệ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,...Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ 24/7

Gọi ngay số 0906844755 để mua hàng được rẻ hơn

← Sản phẩm trước Sản phẩm tiếp theo →

Nhà bảo vệ hay chốt bảo vệ là một sản phẩm hết sức thông dụng và phổ biến hiện nay tại các thành phố trong cả nước cũng như nước ngoài. Bên cạnh việc sử dụng những mẫu nhà bảo vệ giá rẻ, cabin bảo vệ giá rẻ hay chốt bảo vệ giá rẻ. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tê, các doanh nghiệp lựa chọn cho mình một sản phẩm cao cấp và sang trọng để thể hiện hình ảnh, thương hiệu và khẳng định đăng cấp là điều hết sức bình thường.

Với thiết kế độc đáo và mới lạ, SGC ONLINE đã cho ra đời sản phẩm nhà bảo vệ lắp đặt tại Khu dân cư với những điểm khác biệt vượt trội so với các sản phẩm giá rẻ thông thường.

Về thiết kế thì sáng tạo, chất liệu thân thiện, màu sắc và kiểu dáng sang trọng và rất hiện đại. Nhà bảo vệ SG76 được liệt kê vào 1 trong những sản phẩm cao cấp và độc lạ trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh nhà bảo vệ được chụp tại dự án cho thấy sự vượt trội về thiết kế, sáng tạo về màu sắc và kết cấu vững chắc;

nhà bảo vệ cao cấp

nhà bảo vệ cao cấp

Bên trên mái nhà bảo vệ còn được trang trí bởi khung nhôm hộp với hệ thống chữ nổi đèn led bằng inox sang trọn và hiện đại.

Ngoài mẫu nhà bảo vệ cao cấp SG76 đã cung cấp và lắp đặt tại KDC Đạt Gia- Hóc Môn- TPHCM, SGC ONLINE còn cung cấp nhà bảo vệ,chốt bảo vệ hay cabin bảo vệ cao cấp tại nhiều dự án khác như:

1. Nhà bảo vệ cao cấp tại Dự Án KDC Lavila Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM:

nhà bảo vệ tại tphcm

2. Cabin bảo vệ cao cấp tại Intel Quận 9. TPHCM:

cabin bảo vệ cao cấp tại tphcm

3. Nhà bảo vệ tại KDC Cityland Parkhill Phan Văn Trị, Gò Vấp, TPHCM:

 

 

Chính sách
1. PHẠM VI ÁP DỤNG: - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.