Top 3 mẫu chòi bảo vệ đẹp

Nói đến chòi bảo vệ , chòi gác bảo vệ hay chòi canh gác chúng ta thường nghĩ ngay tới các mẫu chòi tầm cao thường sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp lớn hoặc các khu quân sự dùng để quan sát và bảo vệ an ninh.

Chòi bảo vệ hay chòi gác bảo vệ trước đây thường được làm bằng tôn ốp lên khung sắt đơn giản và kém sang trọng. Mục đích chủ yếu chỉ để quan sát và che mưa nắng . Tuy nhiên, hiện nay xu hướng và nhu cầu sử dụng chòi bảo vệ đã thay đổi rất nhiều cả về chất liệu cũng như kiểu dáng . Với việc kết hợp các vật liệu truyền thống như Thép, nhôm , kính, và aluminium hay nhựa composite vào sản xuất chòi bảo vệ hay chòi gác bảo vệ thì SGC ONLINE đang là đơn vị hàng đầu về việc cung cấp chòi bảo vệ vệ với nhiều mẫu mã và chất liệu nhất.

Có thể nói, chòi bảo vệ có rất nhiều mẫu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những mẫu thường được sử dụng và luôn được đánh giá tốt nhất về chất lượng cũng như mẫu mã hiện nay chỉ có 1 số ít đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu chòi bảo vệ được đánh giá là Top 3 mẫu chòi bảo vệ đẹp năm 2019 và là xu hướng của năm 2020:

1. Chòi bảo vệ tầm thấp lắp đặt tại Dĩ An, Bình Dương:

chòi bảo vệ đẹp

2. Chòi bảo vệ tầm cao thi công và lắp đặt tại KCN Bàu Bàng - Bình Dương:

chòi bảo vệ giá rẻ

3. Chòi gác bảo vệ tại KCN Biên Hòa - Đồng Nai:

chòi gác bảo vệ

 

 


Bài viết mới